Thực phẩm tốt cho vật nuôi

thuc-pham-tot-cho-rang-mieng-cua-cun1

Thực phẩm tốt cho vật nuôi luôn là đều cần thiết đối với thú cưng và có thể bạn chưa biết không phải loại thức ăn nào cũng dành thú cưng. Hôm nay, FORPET chia sẻ một số kiến thức về thực phẩm tốt cho vật nuôi bao gồm loại nào? Cùng FORPET tìm hiểu nhé!

Thực phẩm tốt cho răng miệng vật nuôi

 

TÓM LẠI THỰC PHẨM CHO VẬT NUÔI

Thông thường, những loại thực phẩm với lượng calo thấp chứa nhiều dưỡng chất được cho là thực phẩm tốt. Chúng là nguyên liệu làm nên những món ăn ngon lành. Mà bạn và cún cưng có thể cùng tận hưởng trong bữa tối. Chúng cung cấp nhiều dưỡng chất. Giúp ngăn ngừa bệnh tật, tái tạo năng lượng và đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Thực phẩm tốt giúp có chế độ ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. Vật nuôi cần được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Kể cả khi bạn cho cún ăn thức ăn thương mại hay thức ăn tự chế biến. Tuy nhiên, do đều là những nguồn cung cấp dưỡng chất dồi dào nên bạn cũng cần để mắt đến liều lượng ăn của cún. Bạn phải chắc chắn là khẩu phần hàng ngày phù hợp và điều chỉnh ngay nếu có dấu hiệu không tốt gì về sức khỏe. 

Sau khi FORPET cung cấp thêm kiến thức cho các bạn và mong với thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc thú cưng. FORPET cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng mình. Chúc các bạn có những khoảnh khắc vui vẻ.

Bên cạnh đó, FORPET là thương hiệu phân phối 2 dòng sản phẩm chính:

  • CHOP CHOP: Chuyên cung cấp thức ăn dinh dưỡng được làm từ thịt tươi sống.
  • FORCANS: Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc bên ngoài thú cưng.
Bình luận Facebook

0775 970 812

Forpet